The 79th minute, Dani- Lacha đã tấn công trụ sở. .

4

Thứ ba, tôi sẽ bắt đầu với ông ta là một cỗ máy ghi điểm. .

4

De Brauner vượt qua Beckhart, cả về nhịp độ và hỗ trợ mỗi game. .

5

Scott. .

4

Lợi nhuận lớn!Mọi thành viên Bồ Đào Nha đều âm. .

5

(Ivan) .

4

live/Bóng đá/Bóng xanh/Sự kiệnTin tức

Chúng ta phải nhìn về phía trước, giữ một thái độ tích cực, bản sáng tạo vẫn nằm trong tay chúng ta, và chúng ta quyết tâm chiến đấu để đạt được độ trong hai trận đấu còn lại. .

Cristiano Cristiano Ronaldo trúng hai phát và một phát do Didier Barra, và Juve's 4-1 Udinese rose to five place .

Ngày thứ Năm, địa phương, Tổng thống Barcelona Laporta tổ chức một buổi hình thức của đội điều hành câu lạc bộ mới (không phải ban) tại sân vận động Nolu Camp, gồm cả giám đốc điều hành mới của Ferrara, đạo diễn viên bóng bầu dục Alemanni và những người khác. 500 nhân viên của Barcelona đã tham dự buổi họp. .

Cho hành vi của Messina giữ nụ cười khi biết mình không thể thắng giải, truyền thông Tây Ban Nha cũng được khen ngợi: "Messi t ỏ ra một chi tiết lịch s ự. .

"Những người chơi tốt luôn tìm cách làm việc với người khác .

Cậu nghĩ gì về quả bóng?(Nhạc dài) .

Bây giờ Inter rất gần để đạt được thỏa thuận với Bastoni về việc thay đổi hợp đồng của họ, nhưng bản hợp đồng của lautaro vẫn phải được thảo luận thêm về... .

Đó là lý do anh ta nhờ cả đội hỗ trợ, kể cả người thủ môn. .

Sau khi Meikai hai lần giúp Bồ Đào Nha thắng 2-0 trên Thụy Điển vào buổi sáng đầu tiên, Cristiano Cristiano đã tiết lộ một số thắng cảnh trong sự nghiệp đội quốc gia của mình. .

Thỏa thuận tương tự với thỏa thuận của Barcelona với Lotte và s ẽ là bộ quảng cáo độc thân độc nhất ở phòng hạng nhất ở giải hạng nhất. .